25/11/2022

Bế giảng lớp tiếng Anh tổng quát dành cho cán bộ, công chức UBND huyện, xã, trên địa bàn tỉnh Thanh Hóa năm 2022

25/11/2022

Sáng ngày 04/11/2022, Trường Đại học Hồng Đức phối hợp với Sở Nội vụ tỉnh Thanh Hóa long trọng tổ chức Lễ bế giảng lớp tiếng Anh tổng quát dành cho cán bộ, công chức UBND huyện, xã trên địa bàn tỉnh Thanh Hóa năm 2022.

Tham dự Lễ bế giảng có PGS.TS. Bùi Văn Dũng - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường; đại diện lãnh đạo các phòng chức năng; cán bộ lãnh đạo Trung tâm Giáo dục Quốc tế cùng 20 học viên là cán bộ, công chức UBND huyện, xã trên địa bàn tỉnh Thanh Hóa.

Media/1004_hdu_viendaotaoquocte/FolderFunc/202211/Images/q-gd-20221125084908-e.jpg

ThS. Lê Quang Hùng - Giám đốc Trung tâm GDQT trình bày báo cáo tại Lễ bế giảng lớp học

Lớp tiếng Anh tổng quát dành cho cán bộ, công chức UBND huyện, xã trên địa bàn tỉnh Thanh Hóa năm 2022 được diễn ra trong thời gian 04 tháng (từ tháng 7 đến tháng 11 năm 2022), do giảng viên khoa Ngoại ngữ, Trường Đại học Hồng Đức giảng dạy; khóa học còn có sự tham gia của giáo viên nước ngoài để học viên có cơ hội tương tác, tạo hứng thú trong học tập. Tất cả các học viên tham gia khóa học theo hình thức vừa học, vừa làm; song với tinh thần trách nhiệm, toàn thể học viên đã nỗ lực cố gắng sắp xếp công việc chuyên môn, thể hiện sự chuyên cần. Kết quả đánh giá cuối khóa có 20/21 học viên được trao giấy chứng nhận hoàn thành khóa học.

Media/1004_hdu_viendaotaoquocte/FolderFunc/202211/Images/2022-thay-dung-20221125084952-e.jpg

PGS.TS. Bùi Văn Dũng - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu tại buổi lễ

Phát biểu tại buổi lễ, PGS.TS. Bùi Văn Dũng - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường biểu dương tinh thần, thái độ học tập của các bạn học viên trong suốt khóa học. Qua thời gian học tại trường, các học viên đã được trang bị và nâng cao năng lực sử dụng ngoại ngữ trong giao tiếp khi thực thi nhiệm vụ, đáp ứng yêu cầu mới trong xu thế hội nhập quốc tế của đội ngũ cán bộ, công chức UBND cấp huyện, xã. PGS.TS. Bùi Văn Dũng mong rằng sau khóa đào tạo này, các học viên sẽ lan tỏa về chất lượng, tinh thần phục vụ của Trung tâm GDQT nói riêng và Trường Đại học Hồng Đức nói chung đến từng cán bộ, công chức, viên chức trong cơ quan, đơn vị mình từ đó góp phần xây dựng, lan tỏa thương hiệu đào tạo của Nhà trường. Nhân dịp này, PGS.TS. Bùi Văn Dũng cũng gửi lời cảm ơn chân thành tới Sở Nội vụ tỉnh Thanh Hóa đã tin tưởng chọn trường Đại học Hồng Đức là đơn vị tham gia đào tạo thực hiện Đề án "Chương trình quốc gia về học tập ngoại ngữ cho cán bộ, công chức, viên chức giai đoạn 2019-2030” trên địa bàn tỉnh Thanh Hóa.

Trong niềm vui của Lễ bế giảng, anh Mai Việt Dũng - Phó trưởng Phòng Đào tạo, UBND huyện Hà Trung bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc tới Ban lãnh đạo Sở Nội vụ tỉnh Thanh Hóa, lãnh đạo Trường Đại học Hồng Đức và Trung tâm Giáo dục Quốc tế  đã tạo điều kiện thuận lợi trong suốt quá trình học tập. Qua đó, cũng thể hiện quyết tâm sẽ nỗ lực làm việc thật tốt, góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ của cơ quan, đơn vị và địa phương trong thời kỳ hội nhập.

Media/1004_hdu_viendaotaoquocte/FolderFunc/202211/Images/trao-giay-chung-nhan-20221125084955-e.jpg
Media/1004_hdu_viendaotaoquocte/FolderFunc/202211/Images/trao-giay-chung-nhan-2-20221125084953-e.jpg

PGS.TS. Bùi Văn Dũng - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường trao giấy chứng nhận hoàn thành khóa học cho các học viên

Media/1004_hdu_viendaotaoquocte/FolderFunc/202211/Images/cbcc-2022-20221125084954-e.jpg

Các học viên của khóa học chụp ảnh lưu niệm với PGS.TS. Bùi Văn Dũng - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường và các thầy cô giáo Trung tâm GDQT tại Lễ bế giảng.

Trong khuôn khổ của chương trình, lãnh đạo Nhà trường đã trao giấy khen và phần thưởng cho các học viên hoàn thành xuất sắc khóa học; trao giấy chứng nhận hoàn thành khóa học cho các học viên./.