Quản lý đào tạo - Tin tức

25/06/2020

Chiến binh IELTS của IEC đạt 8.0 IELTS thi ngày 30/5/2020.

25/06/2020

Thí sinh Cao Thị Nguyệt Hà đã xác định mục tiêu học tập cùng với sự nổ lực hết mình trong quá trình học tiếng Anh tại Trung tâm đã đem đến cho em kết quả thật tuyệt vời. Congratulation.

🔥🔥🔥CHIẾN BINH IELTS (IELTS WARRIOR)

IELTS COMBAT Program (IEC) THÔNG BÁO đã có kết quả bài thi IELTS quốc tế tổ chức ngày 30/5/2020 tại Trường ĐH Hồng Đức.

Đã có rất nhiều chiến binh IELTS chinh phục bài thi với kết quả rất cao (7.0; 7.5 & 8.0). Các em nhanh đến Trung tâm GDQT để nhận chứng chỉ nhé.

Chiến binh IELTS lần này là bạn CAO THỊ NGUYỆT HÀ - Học sinh lớp 11A2 Trường THPT Lam Sơn đã xuất sắc đạt số điểm cao nhất hội đồng thi (8.0 overall). Nguyệt Hà trưởng thành là học viên tham gia rất nhiều khoá học tại Trung tâm từ Tiểu học, THCS và THPT. Và với quyết tâm của mình, em đã vượt qua thử thách bản thân và đạt được mục tiêu đặt ra sau 01 năm nỗ lực. Chúc mừng Nguyệt Hà, chúc em thành công hơn nữa trong học tập và chinh phục thêm những thử thách trong tương lai.
..................................................................