24/05/2022

KỲ THI THỬ IELTS MIỄN PHÍ TẠI TRUNG TÂM

24/05/2022

IEC phối hợp với HĐ Anh tổ chức kỳ thi thử IELTS (IELTS mock test) để giúp các bạn thí sinh có trải nghiệm ngồi trong phòng thi thực sự tại điểm thi ĐH Hồng Đức Thanh Hóa và qua đó biết trình độ của mình như thế nào.

Bằng kinh nghiệm tổ chức những kì thi IELTS tiêu chuẩn, chất lượng trên địa bàn tỉnh Thanh Hoá, Trung tâm giáo dục quốc tế, Trường ĐH Hồng Đức đã được Hội đồng Anh công nhận là " Gold Partner" (Đối tác Vàng) kể từ tháng 5/2022.

Nhân dịp này, với sự hỗ trợ của Hội đồng Anh, Trung tâm giáo dục quốc tế sẽ tổ chức kỳ thi IELTS tiêu chuẩn miễn phí cho tất cả các em học sinh lứa tuổi THCS & THPT trên địa bàn tỉnh Thanh Hoá.

Thời gian: ngày 02/6/2022.

Số lượng: 40 bạn

Các bạn và các phụ huynh nhanh tay đăng ký để được trải nghiệm kì thi miễn phí đặc biệt này nhé 😉