Thông tin du học

30/12/2019

Thông báo tuyển sinh đi học Sau đại học tại Nhật Bản Theo học bổng Chính Phủ Nhật Bản cấp năm 2014

30/12/2019

Căn cứ Công hàm số J.F.235/13 ngày 02/4/2013 của Đại sứ quán Nhật Bản tại Việt Nam về Chương trình học bổng Chính phủ Nhật Bản cấp năm 2014 (học bổng Monbukagakusho – MEXT), Trung tâm giáo dục quốc tế thông báo tuyển sinh đi học sau đại học tại Nhật Bản như sau:

1.      Đối tượng tham gia

Cán bộ hợp đồng hoặc biên chế của các Sở ban ngành trong tỉnh có thời gian công tác tối thiểu 03 năm.

2.   Chế độ học bổng

Ứng viên được tiếp nhận theo chương trình học bổng này sẽ được Chính phủ Nhật Bản cấp vé máy bay một lượt đi và về, sinh hoạt phí, học phí cho năm học dự bị và toàn bộ thời gian học chương trình thạc sĩ, tiến sĩ nếu vượt qua được kỳ thi tuyển đầu vào sau đại học của Nhật Bản.

Ứng viên trúng tuyển dự kiến sẽ đi học vào tháng 4 hoặc tháng 10 năm 2014

3.      Quy trình hồ sơ:

Học viên đăng ký tham gia học bổng tại Tổ HTQT&TVDH, thuộc TTGDQT, Phòng 410, tầng 4 nhà A5, cơ sở 2, Đại học Hồng Đức – 307 Lê Lai, Đông Sơn, Thanh Hóa.

Hồ sơ gồm có:

1. Công văn của cơ quan công tác giới thiệu cán bộ dự tuyển;

2. Phiếu đăng ký dự tuyển theo mẫu quy định gửi kèm;

3. Bản cam kết theo mẫu quy định gửi kèm;

4. Bản sao hợp lệ quyết định tuyển dụng biên chế/hợp đồng và bản sao sổ bảo hiểm xã hội hoặc bảng lương có thể hiện đóng bảo hiểm xã hội trong vòng 03 tháng trước khi đăng ký dự tuyển;

5. Bản sao hợp lệ giấy khai sinh;

6. Sơ yếu lý lịch;

7. Bản sao hợp lệ bằng và bảng điểm tất cả các năm học đại học, sau đại học (nếu có). Trường hợp bảng điểm không tính theo thang điểm 10 thì phải được quy đổi sang thang điểm 10 và kèm theo tài liệu quy định thang điểm đánh giá của cơ sở đào tạo;

8. Bản sao hợp lệ chứng chỉ tiếng Anh hoặc tiếng Nhật (nếu có);

9. Bản sao hợp lệ văn bản tiếp nhận của trường đại học ở Nhật Bản (nếu có);

10. Danh mục liệt kê các bài báo, công trình nghiên cứu khoa học đã được công bố, giấy chứng nhận công trình nghiên cứu (nếu có).

Mọi chi tiết liên hệ Tổ HTQT&TVDH, Trung tâm giáo dục quốc tế:

Ms Huệ: nh0202@gmail.com, sđt: 0989258566

Ms Mai: dongocmai.hdu@gmail.com, sđt: 0979456977

Trung tâm giáo dục quốc tế thông báo !