Thông tin du học

30/12/2019

THÔNG BÁO VỀ CHƯƠNG TRÌNH HỌC BỔNG THẠC SĨ LĨNH VỰC KỸ THUẬT DAAD

30/12/2019

Căn cứ Thông báo của Văn phòng Đại diện Cơ quan Trao đổi Hàn lâm Đức (DAAD) Hà Nội về học bổng Thạc sĩ trong lĩnh vực kỹ thuật (Engineering) tại trường Thai-German Graduate School of Engineering (Bangkok, Thái Lan) liên kết với trường RWTH Aachen University (Cộng hòa Liên bang Đức), Trung tâm Giáo dục quốc tế, trường Đại học Hồng Đức gửi tới quý thầy cô, các cán bộ, học viên và sinh viên có nhu cầu thông tin cụ thể về chương trình học bổng thạc sĩ như sau:

Mục tiêu: Triển khai Chương trình Thạc sĩ Kỹ thuật quốc tế Thái-Đức 2 năm (có sẵn 8 chương trình khác nhau) bắt đầu từ tháng 8 năm 2019.

Tiêu chí tuyển chọn: Sinh viên từ các nước Đông Nam Á (không bao gồm Thái Lan) có bằng Cử nhân Kỹ thuật, thành tích học tập xuất sắc và tiếng Anh tốt. Thời gian dự kiến phỏng vấn vào tháng 5 năm 2019.

Giá trị học bổng: Học bổng được cấp cho năm học đầu tiên bắt đầu từ tháng 8 năm 2019. Năm thứ hai sẽ được cấp, dựa trên kết quả học tập trong năm đầu tiên. Học bổng bao gồm học phí (được tài trợ một phần bởi KMUTNB) và bao  hàng tháng 450 Euro chi phí sinh hoạt của bạn.

Yêu cầu hồ sơ:

1.           Đơn xin nhập học;

2.           02 thư giới thiệu (để trong phong bì niêm phong);

3.           01 thư tiến cử

4.           Sơ yếu lý lịch CV;

5.           Bản sao công chứng văn bằng, bảng điểm,;

6.           Chứng nhận năng lực, Chứng chỉ ngoại ngữ…

7.           Chứng minh tài chính

8.           Hộ chiếu

Thời hạn nộp hồ sơ: Ngày 19 tháng 4 năm 2019