Banner
Ngôn ngữ

Tuyển sinh - Thông báo thực tập sinh

11/04/2020
;

Học tập, làm việc và trải nghiệm cuộc sống tại Đài Loan, bạn được gì?

11/04/2020

Chương trình thực tập sinh tại Đài Loan, cơ hội học tập, làm việc và trải nghiệm cuộc sống tại nước ngoài dành cho các bạn sinh viên tại Thanh Hóa

Khi nói đến việc học tập và làm việc tại nước ngoài, nhiều bạn còn e sợ vì chưa bao giờ tiếp xúc với môi trường quốc tế. Vậy các bạn hãy tìm hiểu thêm thông tin từ các bạn đã tham gia trải nghiệm chương trình thực tập sinh tại Đài Loan được triển khai tại Trung tâm giáo dục quốc tế, Trường Đại học Hồng Đức để có thêm những sự lựa chọn đúng đắn cho tương lai nghề nghiệp. HỌC TẬP, LÀM VIỆC VÀ TRẢI NGHIỆM CUỘC SỐNG TẠI ĐÀI LOAN, BẠN ĐƯỢC GÌ?

- Được học tập trong môi trường giáo dục năng động, hiện đại, trang thiết bị đầy đủ, mới mẻ.

Đài Loan là quốc gia có nền giáo dục đứng thứ 11 thế giới về giáo dục đại học. Có gần 160 trường đại học quốc lập và dân lập đựơc chính phủ đầu tư đạt tiêu chuẩn thế giới về cơ sở vật chất và trình độ giáo dục. Tham gia học tập tại Đài Loan, bạn có cơ hội tiếp cận với nền giáo dục hiện đại, năn động, bắt kịp với xu hướng của thế giới.

- Được vừa đi học vừa đi làm. Vừa học vừa làm sẽ rèn luyện được tinh thần học tập độc lập, tự giác, thái độ làm việc nghiêm túc, chuyên nghiệp.

Bạn muốn đi học ở nước ngoài nhưng điều kiện gia đình không cho phép, vậy bạn nên tham gia vào chương trình vừa học vừa làm của chúng tôi để có thể tự lo được việc học tập của mình. Việc trang trải học phí, chi phí sinh hoạt và tiền ăn ở quả thật là gánh nặng với rất nhiều bạn du học sinh.Ngoài việc học chăm chỉ, bạn cũng cần làm thêm mỗi ngày để giảm bớt gánh nặng về chi phí du học. Khi bạn tham gia chương trình thực tập sinh 1 năm tại Đài Loan, bạn sẽ được phát thẻ sinh viên - điều kiện để bạn có thể đi làm hưởng lương tại các doanh nghiệp tại Đài Loan. với mức lương đủ để chi trả học phí và sinh hoạt phí tại đây. . Tuy việc này khá vất vả nhưng dần dần bạn sẽ tự nhận thấy tinh thần học tập độc lập, tự giác cùng thái độ làm việc nghiêm túc của mình được hình thành lúc nào không hay nữa.

- Được nâng cao được trình độ ngoại ngữ. Có nhiều kinh nghiệm về cuộc sống. Có nhiều cơ hội xin việc lương cao sau khi ra trường

Hầu hết các trường đại học ở Đài Loan đều được giảng dạy bằng tiếng Anh, còn trong cuộc sống, người dân địa phương thì lại giao tiếp với nhau bằng tiếng Trung. Do đó, ngoài việc bạn phải trau dồi vốn tiếng Anh tốt để thể đạt được kết quả học tập tốt thì bạn cũng cần tích lũy vốn tiếng Trung để có thể giao tiếp, mua bán…với người dân xứ Đài. Như vậy, đương nhiên bạn sẽ biết được tận 2 ngoại ngữ nếu bạn có nỗ lực trong học tập và giao tiếp thường ngày. Bạn sẽ được trải nghiệm cuộc sống của người nước ngoài với những phong tục không giống như những gì bạn đã sống tại quê hương Việt Nam. Và khi trở về nước, với chứng nhận đã học tập và làm việc tại các trường Đại học tại Đài Loan, cơ hội tìm kiếm công việc với mức lương cao tại các doanh nghiệp luôn rộng mở. 

- Được kiếm thêm nhiều thu nhập, dễ dàng xin việc, nhiều loại hình việc làm thêm

Có khá nhiều việc làm thêm dành cho các bạn du học sinh tại Đài Loan vừa học vừa làm ở một đất nước hiện đại này. Du học sinh cũng có thể tự do đi làm thêm ngay sau khi sang để kiếm thêm thu nhập.

- Có thể được làm việc lâu dài và định cư ở Đài Loan

Sau khi tốt nghiệp, du học sinh có thể lưu lại tại Đài Loan từ 2 năm 4 tháng đến 2 năm 6 tháng tùy thuộc vào khoảng thời gian bạn làm thẻ cư trú vào lúc nào.

- Được ưu đãi về chi phí. Chi phí du học và học phí không quá cao, nhiều suất học bổng hấp dẫn

Học phí và chi phí sinh hoạt,…ở Đài đều không cao như các nước Nhật, Hàn hay các nước Châu Âu, vì vậy bạn có thể an tâm khi đi du học ở đây bởi gánh nặng không quá lớn.

Bên cạnh đó, học bổng của các trường cũng có rất nhiều, bạn có thể nhận được học bổng miễn phí 100% học phí chủ yếu dựa vào kết quả và những cố gắng trong học tập của bạn đến đâu…

Bạn hãy thử nắm bắt và cho bản thân mình cơ hội trải nghiệm nhứng điều thú vị đã nói ở trên nhé.

Mọi thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ Trung tâm giáo dục quốc tế, Trường Đại học Hồng Đức.

Hotline: Ms Mai (0913.269.599 - 0979.456.977) - Dr. Hải (0916.671.458)