Banner
Ngôn ngữ

Thông tin du học

15/06/2020
;

Học Thạc sĩ tại Đức

15/06/2020

Học thạc sĩ tại Đức bằng tiếng Anh. Sau thời gian học tập và nghiên cứu tại các trường đại học danh tiếng, chúng ta thực sự được nhúng trong môi trường ngôn ngữ Anh, Đức bao gồm tập thể các nhà nghiên cứu khoa học và ứng dụng hàng đầu với các hướng nghiên cứu tiệm cận nhu cầu thực tiễn phát triển bền vững trong thời đại công nghiệp 4.0 thay đổi hàng ngày bộ mặt xã hội.

I. Ưu điểm của chương trình

Trường Đại học Khoa học Ứng dụng Anhalt nằm ở trung tâm của CHLB Đức – là trường đại học khoa học ứng dụng lớn nhất bang Sachen – Anhalt.

Trường Đại học Khoa học Ứng dụng Zittau/Goerlitz nằm ở ranh giới giữa 3 nước: Đức, Cộng hòa Séc và Balan. Là một trong những trường đặt nền móng đầu tiên cho đào tạo và nghiên cứu về lĩnh vực kỹ thuật công nghệ ở Đức.

Có cơ hội tham gia nhiều chương trình trao đổi sinh viên với các trường Đại học trên thế giới như Anh, Mỹ, Nga,....và thực hành, thực tập tại các công ty lớn trong và ngoài nước Đức.

Bằng quốc tế, do trường Đại học Khoa học Ứng dụng Anhalt và trường Đại học Khoa học Ứng dụng Zittau/Goerlitz cấp. Có khả năng cạnh tranh và cơ hội việc làm cao trong môi trường quốc tế.

Học viên sẽ được hỗ trợ các thủ tục khi sang Đức cũng như trong suốt quá trình học tập tại Đức như: thủ tục nhập học, hồ sơ APS, Visa, bố trí nhà ở, mở tài khoản ngân hàng, xin thẻ cư trú, bảo hiểm, đón tại sân bay…

Không phải thi tuyển, chỉ nộp hồ sơ và tham gia phỏng vấn.

Thời gian học ở Đức chỉ 01 năm do đó giảm được chi phí cho người học. Chi phí sinh hoạt tại Đức thấp hơn so với nhiều nước châu Âu.

Học viên được phép gia hạn Visa thêm 18 tháng sau khi kết thúc khóa học là cơ hội tuyệt vời để trải nghiệm, tìm kiếm việc làm không chỉ ở Đức mà còn ở 26 nước thuộc khối Schengen.

II. Chuyên ngành đào tạo

  1. Thạc sĩ Quản trị kinh doanh thương mại quốc tế (Master of Business Administration in International Trade)

Loại hình đào tạo: Chính quy

Thời gian đào tạo: 03 kỳ, 1 kỳ học trong nước (online với GS Đức có sự hỗ trợ của các chuyên gia Việt Nam) và 2 kỳ ở CHLB Đức. Trường Đại học Khoa học Ứng dụng Anhalt, CHLB Đức cấp bằng

Ngôn ngữ giảng dạy: Bằng tiếng Anh

Yêu cầu: Sinh viên tốt nghiệp đại học; Tiếng Anh tương đương 5.5 IELTS (sẽ phỏng vấn để đánh giá trình độ tiếng Anh, không yêu cầu chứng chỉ).

  1. Thạc sĩ Logistics và Quản lý hàng không (Master of Logistics & Air Traffic Management)

Loại hình đào tạo: Chính quy

Thời gian đào tạo: 04 kỳ, 2 kỳ học trong nước (online với GS Đức có sự hỗ trợ của các chuyên gia Việt Nam) và 2 kỳ ở CHLB Đức. Trường Đại học Khoa học Ứng dụng Anhalt, CHLB Đức cấp bằng

Ngôn ngữ giảng dạy: Tiếng Anh

Đối tượng: Sinh viên tốt nghiệp đại học khối ngành kinh tế, quản trị kinh doanh & nhóm ngành liên quan. Tiếng Anh tương đương 5.5 IELTS (sẽ phỏng vấn để đánh giá trình độ tiếng Anh, không yêu cầu chứng chỉ).

  1. Thạc sĩ Online Communication (Online Marketing & Digital Business)

Loại hình đào tạo: Chính quy

Thời gian đào tạo: 04 kỳ, 2 kỳ học trong nước (online với GS Đức có sự hỗ trợ của các chuyên gia Việt Nam) và 2 kỳ ở CHLB Đức. Trường Đại học Khoa học Ứng dụng Anhalt, CHLB Đức cấp bằng

Ngôn ngữ giảng dạy: Tiếng Anh

Yêu cầu: Sinh viên tốt nghiệp đại học khối ngành kinh tế, quản trị kinh doanh và nhóm ngành liên quan. Tiếng Anh tương đương 5.5 IELTS (sẽ phỏng vấn để đánh giá trình độ tiếng Anh, không yêu cầu chứng chỉ).

  1. Thạc sĩ Cơ điện tử (Master of Mechtronics)

Loại hình đào tạo: Chính quy

Thời gian đào tạo: 03 kỳ, 1 kỳ học trong nước (online với GS Đức có sự hỗ trợ của các chuyên gia Việt Nam) và 2 kỳ ở CHLB Đức. Trường Đại học Khoa học Ứng dụng Zittau/Goerlitz, CHLB Đức cấp bằng

Ngôn ngữ giảng dạy: Tiếng Anh

Yêu cầu: Sinh viên tốt nghiệp đại học nhóm ngành: Cơ điện tử, Cơ khí, Điện, Tự động hóa, Điện tử viễn thông. Tiếng Anh 6.0 IELTS

III. Hồ sơ dự tuyển:

 a. Đơn tham gia chương trình (tiếng Việt, theo mẫu của chương trình) 

 b. Bản sao hợp lệ Bằng tốt nghiệp Đại học (đối với đối tượng đã có bằng đại học); Bảng điểm (cả tiếng Anh và tiếng Việt).

 c. Sơ yếu lý lịch (có xác nhận của cơ quan hoặc nơi ở) tiếng Việt

 d. CV bằng tiếng Anh có dán ảnh + 1 ảnh 4x6 (nộp bản in và file mềm)

 e. Giấy khám sức khỏe (tiếng Việt)

 f. Bản sao hợp lệ giấy khai sinh (tiếng Việt) 

 g. Chứng chỉ tiếng Anh (nếu có)

IV. Thời gian tuyển sinh và nhập học:

  • Thời gian nhập học: Tháng 4 (đối với MBA và Cơ điện tử) và tháng 10 (đối với Logistics và Online Communication).
  • Thời gian sang Đức: Tháng 10 hàng năm.
  • Tuyển sinh kết thúc trước kì nhập học 01 tháng

      ***Nếu các bạn quan tâm và muốn tìm hiểu thêm về chương trình, vui lòng liên hệ:

Hotline: 0889 039 039, 02373 939 939 hoặc trực tiếp gặp TS Hoàng Thị Hà - Phó Trưởng phòng Hợp tác quốc tế, Trường Đại học Hồng Đức,  ĐT: 0964 620 145; Email: hoangthiha@hdu.edu.vn   

Hoặc cô Đỗ Ngọc Mai CV quan hệ với Đức, Trung tâm Giáo dục quốc tế, 091326 95 99, 097 945 6977 Email: dongocmai@hdu.edu.vn                                                                                                                                                                                                                                              

                                    -------------------------------------------------------------------

Nơi tiếp nhận đăng ký và thụ lý hồ sơ: Phòng Tuyển sinh,  Trung tâm Giáo dục quốc tế, Trường Đại học Hồng Đức, số 565 Quang Trung, P. Đông Vệ, TP. Thanh Hóa.