KET

26/02/2024

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO KHOÁ HỌC LUYỆN THI KET

26/02/2024

Khóa học được thiết kế dành cho học sinh trung học cơ sở, trình độ sơ cấp theo Khung tham chiếu chung Châu Âu (CEFR). Ngôn ngữ và kỹ năng được biên soạn cẩn thận giúp học viên phát triển các chiến lược và kỹ năng để tiếp thu ngôn ngữ một cách hiệu quả, đồng thời cung cấp phương pháp tiếp cận có hệ thống nhằm giúp các em chuẩn bị cho kỳ thi Cambridge Key to English Test (KET). Khoá học tập trung xây dựng các kỹ năng nhận thức ngôn ngữ cơ bản, phát triển tư duy tiếng Anh của học sinh, như tư duy so sánh và đối chiếu, phân loại, sắp xếp trình tự. Khóa học giúp học viên hoàn thiện 4 kĩ năng nghe, nói, đọc, viết để có thể giao tiếp cơ bản ở trường hoặc trong cuộc sống. Học viên có cơ hội tham gia các hoat động thực tế và tương tác đa dạng trong và ngoài lớp học để tăng cơ hội sử dụng tiếng Anh, đặc biệt là nghe và nói.