PET

26/02/2024

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO KHOÁ HỌC LUYỆN THI PET

26/02/2024

Khóa học này được thiết kế dành cho học sinh trung học phổ thông từ trình độ trung cấp của Khung tham chiếu chung Châu Âu (CEFR). Dựa trên giáo trình, ngôn ngữ và kỹ năng được biên soạn cẩn thận, giúp học sinh phát triển các chiến lược học và kỹ năng cần thiết để tiếp thu ngôn ngữ một cách hiệu quả, đồng thời cung cấp phương pháp tiếp cận có hệ thống giúp các em chuẩn bị tốt cho kỳ thi Cambridge Preliminary English Test (PET). Giáo trình của Nhà xuất bản Đại học Cambridge sử dụng trong khóa học không chỉ xây dựng các kỹ năng ngôn ngữ vững chắc mà còn phát triển toàn diện các kỹ năng, đặc biệt là tư duy phản biện, thái độ học tập tích cực - đảm bảo thành công trong học tập. Khóa học giúp học viên hoàn thiện 4 kĩ năng nghe, nói, đọc, viết để có thể giao tiếp tốt trong các tình huống ở trường hoặc trong cuộc sống. Trong quá trình học, học sinh có cơ hội tham gia các hoat động thực tế và tương tác đa dạng trong và ngoài lớp để tăng cơ hội sử dụng tiếng Anh, đặc biệt là nghe và nói.