14/08/2020

THÔNG TIN THÍ SINH CẦN CUNG CẤP KHI ĐĂNG KÝ ONLINE THI IELTS DO HỘI ĐỒNG ANH TỔ CHỨC TẠI THANH HÓA THAY CHO HÌNH THỨC ĐĂNG KÝ TRUYỀN THỐNG BẰNG BẢN CỨNG.

14/08/2020

Trung tâm Giáo dục quốc tế, trường Đại học Hồng Đức là đối tác duy nhất của Hội đồng Anh tổ chức thi IELTS tại Thanh Hóa. Hiện nay để đáp ứng nhu cầu đăng ký thi IELTS được nhanh chóng và thuận tiện hơn, Hội đồng Anh đã tiến hành triển khai đăng ký thi IELTS bằng hình thức Online thay cho hình thức đăng ký truyền thống bằng bản cứng.

Thí sinh đăng ký thi cần cung cấp 1 số thông tin sau:

1. Họ và tên.
  2. Ngày tháng năm sinh.
  3. Địa chỉ thường trú.
  4. Email.
  5. Số điện thoại.
  6. Số chứng minh nhân dân, hoặc thẻ căn cước, hoặc hộ chiếu.(Ghi rõ: ngày tháng năm hết hạn, nơi cấp).

* Trường hợp nếu thí sinh dưới 18 tuổi cần cung cấp thêm thông tin của người thân đưa đón, gồm:

1. Họ và tên bố (mẹ).

2. Số điện thoại.

3. Địa chỉ email.

Mọi chi tiết xin liên hệ: Mrs. Lê Thị Bích Hằng. ĐT: 0886.982.101 hoặc 0918.045.368.