KHOÁ HỌC NGỮ PHÁP TIẾNG ANH CƠ BẢN

27/06/2024

🖋️ Ngữ pháp tiếng Anh sẽ không còn là nỗi sợ của các bạn học sinh nếu các bạn được học đúng cách và gặp đúng các thầy cô ☺️☺️☺️
❤️‍🔥KHOÁ HỌC NGỮ PHÁP CƠ BẢN CHO HỌC SINH CẤP 2 với sự tham gia giảng dạy của các giáo viên uy tín và giàu kinh nghiệm đã bắt đầu mở khoá tiếp theo 👏👏👏
🍀Khóa học gồm 15 chuyên đề thực hiện trong 60 giờ học, được phân bố đều ở các phần kiến thức ngôn ngữ (Ngữ âm, Ngữ pháp, Từ vựng) và kỹ năng ngôn ngữ (Đọc, Viết). Học sinh tham gia khóa học sẽ được tiếp cận lần lượt các chủ điểm ngữ pháp quan trọng nhất, chú trọng vào những chủ điểm ngữ pháp đã được phân bố theo bài học trong chương trình lớp 6,7. Ngoài ra, trong mỗi chủ đề bài học, học sinh còn được hướng dẫn tự nhận diện ra các lỗi ngữ pháp hay mắc phải, phân tích lỗi kỹ lưỡng, bổ trợ bằng các bài tập chuyên sâu, giúp học sinh thực hành bài hiệu quả nhất.
🌸 Phụ huynh và các bạn học sinh còn chần chừ gì nữa, nhanh tay đăng ký khoá học xây dựng nền tảng tiếng Anh vững chắc này thôiiii 💃🏻💃🏻
---------------------------------------------
🏫  TRUNG TÂM GIÁO DỤC QUỐC TẾ 🏫
⛳️ Địa chỉ: Nhà A7, Trường Đại học Hồng Đức - Số 565 Quang Trung - P. Đông Vệ - TP.Thanh Hoá.

Tuyển sinh 2024