06/05/2020

TUYỂN SINH CÁC LỚP TIẾNG ANH NĂM 2020

06/05/2020

HOT: Trung tâm Giáo dục Quốc tế liên tục chiêu sinh triển khai các lớp tiếng Anh năm 2020 theo chuẩn quốc tế.

Thực hiện Kế hoạch số 27/KH-ĐHHĐ ngày 03/3/2020 của Hiệu trưởng Trường Đại học Hồng Đức về việc tổ chức các lớp tăng cường năng lực tiếng Anh theo khung tham chiếu Châu Âu và Quyết định số 34/QĐ-GDQT ngày 10/4/2020 và Kế hoạch số 24/KH-GDQT ngày 06/5/2020 của Giám đốc Trung tâm Giáo dục quốc tế, Trung tâm  triển khai kế hoạch tổ chức các lớp Tiếng Anh chuẩn quốc tế năm 2020 với các nội dung sau:

I.   Mục đích yêu cầu:

- Từng bước giúp học viên đạt chuẩn trình độ Tiếng Anh quốc tế.

- Hoàn thiện và nâng cao kỹ năng phát âm, kỹ năng giao tiếp với người nước ngoài.

- Bồi dưỡng và nâng cao trình độ Tiếng Anh cho các đối tượng có nhu cầu đi du học.

- Sau khóa học học viên có thể đăng ký thi các chứng chỉ Cambridge, IELTS tại Thanh Hóa và nhận chứng chỉ do ĐH Cambridge, Hội đồng Anh, Vương quốc Anh cấp.

II. Nội dung tuyển sinh

1.  Đối tượng học: Học sinh THCS, THPT, SV các trường Đại học, Cao đẳng, Cao đẳng nghề và các đối tượng học viên khác có nhu cầu.

2.  Đội ngũ giáo viên giảng dạy:

Giáo viên nước ngoài người bản ngữ Tiếng Anh, tốt nghiệp Đại học, có chứng chỉ TESOL, hoặc TEFL, CELTA,...; Giáo viên Việt Nam có trình độ từ thạc sĩ trở lên, từng tu nghiệp tại các  Trường Đại học ở Vương quốc Anh, Úc; đạt chuẩn theo yêu cầu của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

4. Chương trình, hình thức đào tạo, học phí: Theo Quyết định số 34/QĐ-GDQT ngày 10/4/2020 của Giám đốc Trung tâm Giáo dục quốc tế. Người học được Trung tâm cam kết đảm bảo chất lượng đầu ra ở các loại hình đào tạo từ cơ bản đến nâng cao định hướng IELTS COMBAT. Kết thúc khóa học nâng cao được thi IELTS tại Trung tâm

- Các lớp Online: Tất cả các ngày trong tuần, mỗi ngày 01 giờ, thỏa thuận với người học.

- Các lớp Offline: Mỗi tuần học 2-3 buổi, mỗi buổi 2 giờ, thỏa thuận với người học.

- Test đầu vào online miễn phí trên trang Website:  www.iec.hdu.edu.vn

- Khai giảng ngay sau khi tuyển đủ số lượng học sinh.

III. Đăng kí:

Người học có nhu cầu vui lòng đăng kí qua các số điện thoại hotline: 02373.939.939; di động: 0889.039.039;  Email: ttgdqt@hdu.edu.vn, hoặc liên hệ qua fanpage IELTSCOMBAT.