29/08/2023

Tuyển sinh Chương trình Học bổng tiếng Anh Access do Đại sứ quán Hoa Kỳ tại Việt Nam tài trợ.

29/08/2023

Căn cứ Quyết định số 3035 /QĐ-UBND ngày 28 tháng 08 năm 2023 của Chủ tịch UBND tỉnh Thanh Hoá về việc phê duyệt tiếp nhận khoản viện trợ thực hiện phi dự án Chương trình tiếng Anh Access do Đại sứ quán Hoa Kỳ tại Việt Nam tài trợ;

Trung tâm Giáo dục quốc tế, Trường Đại học Hồng Đức thông báo tuyển sinh Chương trình với nội dung sau:

Nội dung Chương trình:

Thời gian thực hiện chương trình: 02 năm (9/2023 – 9/2025).

Đối tượng: Học sinh có điều kiện kinh tế khó khăn độ tuổi 15-18.

- Số lượng học viên: 01 lớp, 20 – 25 học viên/lớp.

- Số giờ dạy học: 360 giờ.

- Nội dung đào tạo:  Gồm  3 nội dung đào tạo chính:

+ Khóa học tiếng Anh (After school instruction)

+ Các hoạt động nâng cao hiểu biết về văn hóa và các kỹ năng phát triển bản thân (Enhancement activities)

+ Các hoạt động hỗ trợ cộng đồng  (Intensive sessions)

Quyền lợi của học viên:

Học viên trúng tuyển chương trình sẽ được tài trợ toàn bộ học phí học tiếng Anh hướng nghiệp, được cung cấp toàn bộ tài liệu của khóa học và học kỹ năng mềm, tham gia các hoạt động ngoại khoá của Chương trình. Học viên sẽ được học các kiển thức để phát triển bản thân giúp tự tin khi giao tiếp và thêm nhiều cơ hội tìm kiếm việc làm. Sau khi tham gia Chương trình học bổng, học viên sẽ được cấp chứng nhận hoàn thành Chương trình của Đại sứ quán Hoa Kỳ.

Ngoài ra, học viên Access sẽ có cơ hội được tham gia các chương trình trao đổi văn hóa Việt Nam – Hoa Kỳ; tham quan, giao lưu với học sinh ở các trường học và cơ sở giáo dục tại Hoa Kỳ và cơ hội được tham gia các sự kiện kết nối các Chương trình Access tại các địa phương khác tại Việt Nam và các nước trong khu vực.

Địa điểm học: Trung tâm giáo dục quốc tế, Trường Đại học Hồng Đức, Tầng 1, nhà A7, Trường Đại học Hồng Đức, số 565 Quang Trung, Phường Đông Vệ, Thành phố Thanh Hóa.

Thời gian và phương thức nhận đăng ký:

- Từ ngày ra thông báo đến hết ngày 10/09/2023.

- Địa điểm nộp hồ sơ:

+ Trung tâm Giáo dục quốc tế, Trường Đại học Hồng Đức.

+ Văn phòng Đoàn thanh niên tại các Nhà trường.

Hồ sơ đăng ký bao gồm:

-  Đơn đăng ký tham gia chương trình.

-  Chứng minh thư hoặc giấy khai sinh (Bản gốc và bản sao)

-  Bảng điểm học tập tại trường ( Bản gốc và bản sao)

- 2 ảnh 3x4

- Sơ yếu lý lịch (Thành tích đã đạt được và các kỹ năng của bản thân)

- Thư giới thiệu ( 01 thư của thầy cô giáo ở trường, 01 thư của giáo viên tiếng Anh)

Hình thức tuyển sinh:  Sau khi xem xét hồ sơ và đơn đăng ký, những học viên đủ điều kiện được chọn tham gia làm bài kiểm tra đánh giá. Trung tâm Giáo dục Quốc tế thiết kế chương trình đánh giá dưới 02 hình thức.

+ Bài kiểm tra giấy: Đánh giá kiến ​​thức tiếng Anh tổng quát của học viên.

+ Bài phỏng vấn: Đánh giá ngôn ngữ nói tiếng Anh cơ bản của người học, đồng thời phỏng vấn trực tiếp để biết về nguyện vọng, thái độ của học viên đối với chương trình. Ngoài ra, chương trình cũng mong muốn tìm hiểu về khả năng giao tiếp của học viên, kỳ vọng vào khóa học, điều thực sự thúc đẩy học viên tham gia và lợi ích của chương trình mang lại cho người học.

Thông tin liên hệ: Trung tâm giáo dục quốc tế, Nhà A7, Trường Đại học Hồng Đức, số 565 Quang Trung, P. Đông Vệ, TP. Thanh Hoá.

Số điện thoại liên hệ: 0979456977 – 0913269599.