07/09/2023

Kỳ thi kiểm tra đánh giá đầu vào Chương trình tiếng Anh Access do Đại sứ quán Hoa Kỳ tại Việt Nam tài trợ

07/09/2023

Căn cứ Quyết định số 3035/QĐ-UBND ngày /1/2023 của Chủ tịch UBND tỉnh Thanh Hoá về việc phê duyệt tiếp nhận khoản viện trợ thực hiện phi dự án Chương trình tiếng Anh Access do Đại sứ quán Hoa Kỳ tại Việt Nam tài trợ; Thực hiện Kế hoạch số 37/KH-GDQT ngày 06/9/2023 của Giám đốc Trung tâm Giáo dục quốc tế về việc tổ chức kì thi đánh giá đầu vào Chương trình tiếng Anh Access do Đại sứ quán Hoa Kỳ tại Việt Nam tài trợ;

Để lựa chọn các học sinh đủ điều kiện tham gia Chương trình tiếng Anh Access, Trung tâm Giáo dục quốc tế, Trường Đại học Hồng Đức thông báo thời gian tổ chức kiểm tra đánh giá đầu vào cho các ứng viên như sau:

1. Thời gian và phương thức nhận đăng ký:

+ Từ ngày ra thông báo tuyển sinh đến hết ngày 10/09/2023

+ Ứng viên nộp hồ sơ trực tiếp tại: Trung tâm Giáo dục quốc tế

Phòng 104, Nhà A7, trường Đại học Hồng Đức

Số 565 Quang Trung, Phường Đông Vệ, Thành phố Thanh Hóa.

2. Hồ sơ mang theo khi đi kiểm tra:

+ Đơn đăng ký tham gia chương trình (Theo mẫu)

+ Căn cước công dân, CMT (bản phô tô để nộp và bản gốc để đối chiếu)

3. Thời gian, địa điểm tổ chức kim tra đánh giá:

+ Thời gian: 7h30 – 12h00 Chủ nhật, ngày 17/9/2023.

+ Địa điểm: Trung tâm giáo dc quc tế, Tầng 1, nhà A7, Trường Đại hc Hng Đức, số 565 Quang Trung, Phường Đông Vệ, Thành phố Thanh Hóa.

Số báo danh sẽ được cung cấp vào ngày tổ chức kiểm tra đánh giá, thí sinh có mặt đầy đủ lúc 7h30 để làm các thủ tục vào phòng thi.

4. Nội dung kiểm tra đánh giá:

- Bài kiểm tra giấy: Đánh giá kiến ​​thức tiếng Anh tổng quát của học sinh với các kỹ năng nghe, đọc, viết.

- Bài phỏng vấn: Đánh giá ngôn ngữ nói tiếng Anh cơ bản của người học, đồng thời phỏng vấn trực tiếp để biết rõ về mục tiêu tham gia Chương trình của học sinh. Ngoài ra, chương trình cũng mong muốn tìm hiểu thêm về khả năng giao tiếp của học sinh, kỳ vọng của các em vào Chương trình, động lực thúc đẩy em tham gia Chương trình và lợi ích của chương trình mang lại cho người học.

5. Hình thức kiểm tra đánh giá:

Kỹ năng

Hình thức kiểm tra