Banner
Ngôn ngữ

Thông báo

18/08/2021
;

TUYỂN SINH VÀ ĐÀO TẠO TỪ XA TRÌNH ĐỘ ĐẠI HỌC NGÀNH NGÔN NGỮ ANH

18/08/2021

Tình hình thực tiễn hiện nay trên thế giới, trong đó có Việt Nam đang phải đối mặt với dịch Covid-19, tránh việc đi lại và tập trung nơi đông người điều này đã ảnh hưởng không nhỏ đến kế hoạch học tập, công việc của cá nhân và tập thể vì vậy học trực tuyến trong thời điểm này là cơ hội vàng để nhận được tấm bằng Đại học theo kế hoạch của mình. Đáp ứng nhu cầu trên, Trung Tâm Giáo dục quốc tế thông báo tuyển sinh và đào tạo từ xa chuyên ngành NGÔN NGỮ ANH do Trường Đại học Mở Hà Nội cấp bằng. Chương trình này rất phù hợp với người bận rộn có nhu cầu lấy bằng đại học NGÔN NGỮ ANH!

        Khóa học này giúp Học viên có thể giao lưu và tương tác trực tiếp với giáo viên và với nhiều người cùng lúc. HV cũng có thể hợp tác với bạn bè trong nhóm online để thảo luận và làm bài tập.

        Việc đăng kí học đào tạo từ xa giúp HV chủ động về thời gian học tập của mình. Ngoài ra còn giúp tiết kiệm thời gian di chuyển và giảm sự phân tán trong quá trình học tập. Điều này rất thuận lợi cho người có thời gian bận rộn và quỹ thời gian ít.

        Mọi thông tin chi tiết về thông báo, hồ sơ đăng ký được đính kèm trong file.

Media/1004_hdu_viendaotaoquocte/FolderFunc/202108/Images/cach-hoc-online-hieu-qua-1280x640-20210818041246-e.jpg

 

Tập tin đính kèm